Sản phẩm

Trang chủ › Sản phẩm › BELLYWING
BELLYWING

BELLYWING

Giá: 150.000 vnđ   0

Sản phẩm được nhập từ Hoa Kỳ

Sản phẩm giảm cân an toàn và tốt nhất của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

One slim USA một sản phẩm hứa hẹn giúp ch bạn có một vóc dáng quyến rũ như ý. Được chiết suất 100% từ các loại thảo dược , an toàn và có lợi cho sức khoẻ nhất hiện nay như quả Kiwi ( Kiwi fruit ), táo( apple) , cam (oranger), Guarana ( Guarana Fruit), Lá sen ( Lotus Leaf) vv… Chính vì vậy Oneslim USA được sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước trên thế giới. Giúp bạn có được một cơ thể lý tưởng chỉ trong một thời gian ngắn.

 + Đặc biệt sử dụng tốt với những trường hợp đã dùng nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm: Oneslim tác động trực tiếp lên những vùng nhiều mỡ nhất của cơ thể như đùi, bụng, cánh tay, cằm, họng giúp phân huỷ và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi và tiểu tiện.

 + Giúp giảm từ 4-6kg/ 1 Tháng mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục

Bên cạnh đó Oneslim còn giúp phòng ngừa các loại bệnh như mỡ trong máu, huyết áp, tiểu đường và các loại bệnh khác  có lien quan đến chứng béo phì gây ra và đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

One Slim USA  dùng được cho cả nam và nữ

Hướng dẫn sử dụng xem chi tiết trên nhãn chai, không dùng sản phẩm cho phụ nữ mang  thai và cho con bú, người  mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, gan, thận vv… Người  dưới 18 tuổi và trên 60 tuổi.

Sản phẩm hoàn hảo cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Sản phẩm khác: