Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2000 với sứ mệnh “ĐẾN LÀ ĐẸP”, Công ty TNHH Spa - HOÀNG CUNG đã nhanh chóng phát triển và tạo dựng được vị thế vững mạnh trên thị trường mỹ phẩm và làm đẹp tại TpHCM. 

Phần lớn hơn 80% khách hàng đến với Spa HOÀNG CUNG là do truyền miệng với nhau, đó là niềm tự hào của chúng tôi vì Quý khách hàng đã tin tưởng, đặt niềm tin vào chất lượng các dịch vụ tại Spa HOÀNG CUNG

  Tọa lạc tại :  74 Nguyễn Thiện Thuật , P2 , Quận 3, TpHCM, với vị trí ngay cạnh những trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất Sài Gòn,Thẩm Mỹ Viện HOÀNG CUNG ở quận 1 chính là nơi dừng chân lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu tận hưởng những giây phút thăng hoa đích thực của nghệ thuật làm Đẹp. Với không gian ấm áp và sự phục vụ nhiệt tình tại Spa HOÀNG CUNG quý khách sẽ cảm nhận được đây là một nơi lý tưởng để “ ĐẾN LÀ ĐẸP ”

Với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế, SPA - HOÀNG CUNG đã trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nước và cộng đồng thế giới.SPA - HOÀNG CUNG tự hào được công nhận là Viện chăm sóc da đẳng cấp bởi dịch vụ hoàn hảo, chất lượng vượt trội của sản phẩm, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, thân thiện, chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim yêu thương và niềm đam mê với nghề. Với sự chân thành đó, SPA - HOÀNG CUNG - là địa điểm làm đẹp da mặt luôn được khách hàng tin yêu và biết đến nhiều hơn.

 

Bên cạnh đó, SPA - HOÀNG CUNG đang và sẽ luôn “Đồng hành cùng sắc đẹp Việt Nam” với tư cách là một chuyên gia luôn sát cánh và chia sẻ về cách làm đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn của người phụ nữ Việt, nâng cao hình ảnh và tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam cùng bạn bè thế giới. Đồng thời, phấn đấu trở thành “người bạn đáng tin cậy” của tất cả chị em phụ nữ.

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :
Viện Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp HOÀNG CUNG

Địa Chỉ      :  74 Nguyễn Thiện Thuật , P2 , Quận 3, TpHCM.
Điện Thoại : 0971 939 679 - 0909 713 166 - 0866 822 399 - 0866 822 398
Website      : hoangcungspa.com